Những loại Cân điện tử tại Hồ Chí Minh được sử dụng phổ biến hiện nay

Ngày nay cân điện tử đã trở thành một vật dụng khá quen thuộc với chúng ta. Tuy nhiên, nếu bạn đang có ý định tìm mua cân điện tử, thì liệu rằng bạn đã có đủ kiến thức về cân điện tử để có thể lựa chọn cho mình những loại cân điện tử ưng ý nhất chưa? Hãy tham khảo bài viết này nhé. Cân điện tử 60kg

 

Phân loại cân bàn điện tử

Người ta có thể phân loại cân bàn điện tử dựa và tải trọng tối đa và mục đích sử dụng cân. Về tải trọng, có thể dễ dàng phẩn thành các loại như:

Cân bàn điện tử 3kg

Cân bàn điện tử 10kg

Cân bàn điện tử 20kg

Cân bàn điện tử 100kg, 500kg…

Về mục đích sử dụng có thể chia thành cân bàn điện tử mini cho loại từ 60kg trở xuống và cân bàn điện tử dùng trong công nghiệp, từ 100kg trở lên.

Để lựa chọn được loại cân điện tử phù hợp nhất với mục đích sử dụng, hãy liên hệ với công ty Minh Phúc chúng tôi. Với gần 10 năm xây dựng và phát triển, chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp và phân phối cân bàn điện tử, cân sàn, cân móc treo, cân công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Cân điện tử 2 tấn

Lựa chọn theo chất lượng và chủng loại sản phẩm

Lựa chọn đơn vị phân phối cân bàn 100kg theo chất lượng sản phẩm. Vậy dựa vào đâu để đánh giá chất lượng sản phẩm? Chất lượng sản phẩm thể hiện ở giấy tờ chứng minh về nguồn gốc sản phẩm, về thương hiệu, về chứng chỉ an toàn sử dụng và đạt các tiêu chuẩn theo quy chuẩn quốc tế. Mỗi sản phẩm của Minh Phúc trước khi được đưa vào phần mềm quản lý kho hàng thì đều được kiểm tra kỹ càng về những tiêu chuẩn này. Do vậy, quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về sản phẩm chính hãng và chất lượng cao.

Lựa chọn theo chủng loại cân có tại đơn vị

Minh Phúc hiện là công ty phân phối cân điện tử tại Hồ Chí Minh lớn nhất hiện nay với trên 300 đầu mục sản phẩm cân điện tử các loại, bao gồm cân phân tích, cân tiểu ly, cân bàn điện tử, cân sàn điện tử, cân thủy sản, cân móc treo, cân tính tiền, cân đếm, cân nông nghiệp,… với những thương hiệu nổi tiếng như CAS, Ohaus, Jedever, Yaohua. Các mức cân trải dài từ vài trăm gam đến hàng chục tấn, tùy theo nhu cầu của quý khách hàng.

Chế độ bảo hành và chương trình khuyến mại

Mỗi chiếc cân điện tử tại Minh Phúc đều có chế độ bảo hành cho người dùng khi mua mới. Khi bộ phận nào đó mắc lỗi do quá trình vận chuyển hoặc lỗi của nhà sản xuất thì chúng tôi đều tiến hành thay thế miễn phí theo quy định. Những dịch vụ đi kèm đó là miễn phí vận chuyển, lắp đặt và chạy thử. cân ghế ngồi điện tử

Những lí do bạn nên lựa chọn Minh Phúc là nhà cung cấp

Sản phẩm chất lượng

Sản phẩm tại Cân Điện Tử Minh Phúc luôn được đảm bảo về chất lượng, được sản xuất từ nguyên liệu chất lượng, áp dụng công nghệ mới nhất vào sản phẩm.

Nhà phân phối uy tín

Minh Phúc đã đồng hành cùng rất nhiều khách hàng bao gồm các cá nhân và các doanh nghiệp trên khắp cả nước. Trãi qua hơn 10 năm nghiên cứu và phát triển thương hiệu, chúng tôi có chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng, nhờ sự tin tưởng của người tiêu dùng nên chúng tôi đang ngày càng đầu tư mạnh mẽ hơn cho các sản phẩm của mình để phục các bạn một cách tốt nhất.

Cam kết mạnh mẽ

 Nhập khẩu trực tiếp không quan trung gian giúp tiết kiệm tới 30% chi phí.

Cam kết chất lượng sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng

 Cam kết cung cấp đúng sản phẩm.

 Hỗ trợ giao hàng trong nội thành và khắp cả nước.

 

CÂN ĐIỆN TỬ MINH PHÚC

Office: 114 Đường số 4, Kp3, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, tp. HCM

Office:  331 Phùng Hưng, P. Tam Phước, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Add: KDC Nhật Tường – Khu 3 – Ấp 7 – An Phước – Long Thành – ĐN

 M: 09.4108.4108                               T:  0283 9371 819

Tham gia bình luận:

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký học thử